Hòa trong không khí cả nước hướng về ngày Giỗ tổ Hùng Vương mùng 10 tháng Ba (Âm lịch), sáng 13.4, Trường THPT Võ Thị Sáu (TP Hồ Chí Minh) đã tổ chức Lễ dâng hương Giỗ tổ Hùng Vương trong không khí trang nghiêm và long trọng.

Hòa trong không khí của những ngày tháng 3 lịch sử, tại TP Hồ Chí Minh nhiều trường THPT đã tổ chức hội trại Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/03/2019) với các chủ đề khác nhau, Trường THPT Võ Thị Sáu dựng trại với chủ đề "Văn Hóa Thế Giới"

Sáng ngày 16/1/2019, các thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh trường THPT Võ Thị Sáu đã tổ chức lễ sơ kết học kì I ngắn gọn, giản dị nhưng tràn ngập niềm vui với những thành tích rực rỡ mà thầy và trò Nhà trường gặt hái được trong học kì 1 vừa qua.

Ngày 17 tháng 11 năm 2018 trường THPT Võ Thị Sáu tưng bừng tổ chức lễ 20 tháng 11 và Lễ hoàn thành xây dựng dãy phòng học mới

Ngày 17/11/2018 Chi Bộ-Công Đoàn-BGH Trường THPT Võ Thị Sáu tổ chức Hội thao GV-CNV trường chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Nhằm tổng kết các hoạt động của Ban đại diện Cha Mẹ Học sinh (CMHS) trong năm học 2017-2018 và thảo luận, thống nhất đề ra phương hướng hoạt động của Ban đại diện CMHS năm học mới, cùng phối hợp với nhà trường thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Học tập chính trị hè 2018-2019 góp phần nâng cao nhận thức chính trị, vận dụng sáng tạo, phù hợp vào công tác giảng dạy, xây dựng bản lĩnh, niềm tin và chuẩn mực đạo đức nhà giáo trong việc tham gia xây dựng sự nghiệp giáo dục, đào tạo

Ngày 28 tháng 4 năm 2018 trường THPT Võ Thi Sáu tổ chức hội trại truyền thống 2018 cho học sinh Khối 12.

Hòa trong không khí cả nước hướng về ngày Giỗ tổ Hùng Vương mùng 10 tháng Ba (Âm lịch), sáng 24.4, Trường THPT Võ Thị Sáu  (TP HCM) đã tổ chức Lễ dâng hương Giỗ tổ Hùng Vương trong không khí long trọng, trang nghiêm và đầy thành kính.

Sáng ngày 03/02/2018 Ban giám hiệu, CBC Công đoàn, Chi đoàn giáo viên đã tổ chức một buổi lễ trao quà Tết “Cây mùa xuân” cho các em có hoàn cảnh khó khăn chăm ngoan với mong muốn món quà nhỏ giúp các em có thêm niềm vui trong dịp Xuân về.