Về cuộc thi hùng biện tiếng Anh YOLA TOEFL CUP 2015
Ngày đăng bài viết: 20/04/2015

Chúc mừng em Tôn Nữ Bảo Trân (Trường THPT Võ Thị Sáu) là 1 trong 4 HS đạt giải cao nhất trong kỳ thi năm nay.

YOLA TOEFL CUP 2015

01 Học sinh Trường THPT Võ Thị Sáu đạt giải khuyến khích

Chủ nhật, 19/04/2015, 15:47 (GMT 7)

(SGGPO).- Sáng 19-4, tại Nhà Văn hóa Thanh niên (TPHCM) đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi “YOLA TOEFL CUP 2015” do Sở GD-ĐT TPHCM và Công ty CP Giáo dục YOLA tổ chức.

Thi phần kiến thức tổng hợp

Vượt qua 3 vòng thi tranh tài đầy gây cấn với 1.600 thí sinh giỏi tiếng Anh tham gia, 8 thí sinh xuất sắc nhất đến từ các trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Thượng Hiền, Gia Định, Bùi Thị Xuân, Võ Thị Sáu đã lọt vào vòng chung kết của cuộc thi. Tại vòng chung kết, 8 thí sinh chia thành 4 đội thi và tranh tài ở 3 phần thi về kiến thức tổng quát, thi đối đầu và thi hùng biện. Sau hai phần thi đầu tiên, 4 thí sinh có số điểm cao nhất bước tiếp vào phần thi hùng biện. Ở phần quyết định đoạt ngôi vị cao nhất, mỗi thí sinh sẽ bốc thăm đề tài gồm tranh, ảnh, video clip, đồ vật… và trổ tài, trình bày quan điểm trước Hội đồng giám khảo.

Thanh Thanh và Bảo Trân trong phần thi đối đầu

Kết quả, giải Nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thanh Thanh và giải Nhì thuộc về thí sinh Trần Anh Kiệt (đều là học sinh của Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong); giải Ba thuộc về thí sinh Nguyễn Cường Quốc (Trường THPT Gia Định), thí sinh Tôn Nữ Bảo Trân (Trường THPT Võ Thị Sáu) nhận giải khuyến khích.

Ban tổ chức trao giải cho 4 thí sinh xuất sắc nhất

Mục đích của cuộc thi nhằm tạo sân chơi trí tuệ, giao lưu học tập, nâng cao kiến thức và hỗ trợ học sinh phát triển các kỹ năng mềm, thuyết trình, tư duy phản biện…Bên cạnh đó, nó còn giúp học sinh THPT hệ thống lại kiến thức tiếng Anh, có cơ hội thử sức bài thi thực tế TOEFL iBT…

Tin ảnh : Khánh Bình

- See more at: http://www.sggp.org.vn/giaoduc/2015/4/381344/#sthash.97VWtdr3.dpuf