Thư ngỏ

THƯ NGỎ

Kính gởi:  -    Quý vị Phụ huynh học sinh các lớp

-    Quý Thầy Cô cùng CB – CNV nhà trường

-    Cựu học sinh trường Võ Thị Sáu ( Nữ sinh Lê Văn Duyệt cũ)

Hội Khuyến Học Trường THPT Võ Thị sáu đã được thành lập từ tháng 09/2012. Trong thời gian qua, Hội đã nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ rất lớn cả về vật chất lẫn tinh thần của nhiều PHHS, các Thầy Cô đang giảng dạy và cựu giáo viên, học sinh các thế hệ Lê văn Duyệt – Võ Thị Sáu nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ khuyến học-khuyến tài, giúp đỡ cho học sinh giỏi, học sinh nghèo vượt khó trong cuộc sống, trong học tập và phối hợp với nhà trường trong công tác xã hội hóa giáo dục.

Năm học 2013 – 2014, chúng tôi đã nhận được …………………………….. từ sự đóng góp của quý vị và các Mạnh Thường Quân. Cùng với Ban Đại Diện Cha Mẹ học sinh của trường, Hội đã cấp học bổng cho …………….. học sinh giỏi và học sinh nghèo, hỗ trợ nhà trường trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi tham gia các kỳ thi học sinh giỏi các cấp, trong việc hệ thống hoá công nghệ thông tin trong các hoạt động dạy và học. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ quí báu của quí vị trong thời gian qua.

Năm học này, Hội Khuyến học Trường THPT Võ thị Sáu kêu gọi quý vị phụ huynh, các Thầy Cô đang giảng dạy và cựu giáo viên, học sinh các thế hệ Lê văn Duyệt – Võ Thị Sáu có lòng hảo tâm, của ít lòng nhiều, đóng góp kinh phí để Hội tiếp tục thực hiện nghĩa cử cao đẹp đã đề ra là khuyến học, khuyến tài, xây dựng một xã hội học tập tại ngôi trường có bề dày về “yêu nước, học giỏi và dạy giỏi”. Kính mong quí vị hết lòng hỗ trợ cho Hội.

Xin chân thành cám ơn.

Mọi hỗ trợ và liên lạc sau này xin quí vị liên hệ:

-  Thầy Hàn Thanh Tùng – Phó Hiệu Trưởng – Phó Chủ Tịch Thường Trực của Hội: DĐ: 0913963460

Email: hanthanhtung@gmail.com

- Cô Thủy phòng thu ngân của trường

Chúng tôi sẽ liên lạc ngay với quý vị và các anh chị em cựu học sinh. Xin chân thành cám ơn .

TM.BCH HỘI KHUYẾN HỌC

Hàn Thanh Tùng