Thiết kế thiệp điện tử chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Ngày đăng bài viết: 13/11/2013

Thiết kế thiệp điện tử chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

TRƯỜNG THPT VÕ THỊ SÁU                                        CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHŨ NGHĨA VIỆT NAM

TỔ TIN HỌC                                                                      Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc

KẾ HOẠCH THIẾT KẾ THIỆP ĐIỆN TỬ

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Năm học 2013-2014

Thực hiện kế hoạch hoạt động Đoàn và phong trào năm học 2013-2014 và kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2013, tổ Tin Học kết hợp với Đoàn trường tổ chức hội thi “Thiết kế thiệp điện tử chúc mừng thầy, cô” nhằm chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

I/MỤC ĐÍCH YÊU CẦU:

- Nhằm giúp các em học sinh thể hiện tình cảm, cảm xúc của mình về trường lớp, thầy, cô bạn bè trong quá trình học tập sinh hoạt ở trường.

- Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và phát huy tài năng ứng dụng CNTT trong toàn học sinh.

II/ ĐỀ TÀI HỘI THI:

-          Thiệp chúc mừng thầy, cô: Những lời chúc, hình ảnh có ý nghĩa gởi đến thầy, cô.

-          Thiệp chúc mừng thầy, cô: Học sinh tự thiết kế trên những phần mềm (PowerPoint, Flash hay các phần mềm thiết kế thiệp(không vi phạm bản quyền).

III/ ĐỐI TƯỢNG DỰ THI:

-          Học sinh 3 khối lớp

-          Sản phẩm dự thi (cá nhân hoặc tập thể) số lượng không giới hạn.

-          Lớp phối hợp với GVCN hoặc GV bộ môn để làm sản phẩm.

IV/TỔ CHỨC DỰ THI

-          Thời gian tổ chức: từ ngày 07/11/2013 đến ngày 15/11/2013.

-          Học sinh nộp bằng file(ghi rõ họ tên, lớp, cá nhân hay tập thể) về phòng vi tính hoặc qua địa chỉ mail: levankhoi@hcm.edu.vn, anhkhoiqnc@gmail.com

-          Chấm sản phẩn dự thi ngày 16/11/2013

-          Phát giải thưởng ngày 20/11/2013

V/ BAN TỔ CHỨC