HS THPT Võ Thị Sáu đạt thành tích cao trong cuộc thi Robot
Ngày đăng bài viết: 21/05/2017

Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Thành phố Hồ Chí Minh Cuộc phối hợp cùng Công ty TNHH ELI tổ chức cuộc thi ROBOT A – Olympic tháng 4 Tp. HCM lần III 2017.

TỔNG KẾT MÔN THI ROBOT A – KỲ THI OLYMPIC TP. HCM LẦN III-2017

Thực hiện công văn số 2883/KH-GDĐT-TrH ngày 30 tháng 8 năm 2016, nhằm mở rộng dần các môn thi về giáo dục STEM và Robot để Olympic không chỉ là sân chơi về học thuật mà cả về khoa học công nghệ trong cuộc sống cho học sinh TP.HCM và các tỉnh thành phía nam. Bên cạnh đó thông qua kỹ thi sẽ tạo điều kiện cho các bạn học sinh có cơ hội giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Và sau 2 ngày thi, xin chúc mừng các đội sau đã đạt được thành tích đáng khâm phục:

Giải I: Trường THPT Võ Thị Sáu
Giải II: Trường THPT Mạc Đĩnh Chi
Giải III: Trường THPT Tam Phú

Huy chương vàng: Trường THPT Gia Định, THPT Mạc Đĩnh Chi, THPT Tam Phú, THPT Văn Lang, THPT Võ Thị Sáu

Huy chương bạc: THPT Phan Tây Hồ, THPT Nguyễn Thượng HIền, THPT Tam Phú, THPT Trần Phú, THPT Võ Thị Sáu.

Huy chương đồng: THCS Đồng Khởi, THCS Nguyễn Du, THCS Nguyễn Văn Nghi, THPT Gia Định, THPT Mạc Đĩnh Chi, THPT Nguyễn Công Trứ, THPT Nguyễn Thượng Hiền, THPT Trần Phú.

Ngoài Giấy Khen và Huy chương từ Sở Giáo Dục, các bạn đạt giải Vàng, Bạc và Đồng sẽ nhận được những phần quà từ TBC STEM. Đặc biệt Giải I sẽ nhận được 01 phần học bổng Arduino 1 khóa trị giá 3.900.000đ/ em.

Thật vinh dự và hạnh phúc khi  học sinh của nhà trường được tham gia một cuộc chơi bổ ích, góp phần tiếp cận với khoa học và sáng tạo ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.